Metaverse games

READY PLAYER ME – Nền tảng tạo Avatar xuyên hệ metaverse và games

Rate this post

“Metaverse không phải là một ứng dụng độc lập. Đó là một mạng lưới bao gồm sự kết nối của hàng nghìn vũ trụ ảo để phục vụ hoạt động truy cập, làm việc, cộng tác và giải trí của mọi người. Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn phải tạo một hình đại diện mới mỗi lần tham gia trải nghiệm trò chơi. Hình đại diện (Avatar) sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi không gian metaverse.”

Nền tảng chơi game trong vũ trụ ảo metaverse Ready Player Me mới đây đã đưa ra thông báo về việc huy động được 13 triệu USD từ vòng gọi vốn Series A dẫn đầu bởi những nhà đồng sáng lập của Wise và Teleport, Taavet+Sten cùng với sự tham gia của Tom Preston-Werner, nhà đồng sáng lập của GitHub và Samsung Next, Konvoy Ventures và Gmoney.

Web: https://readyplayer.me/en
Coindesk: https://www.coindesk.com/business/2021/12/28/multiple-metaverses-one-avatar-ready-player-me-raises-13m-to-make-it-happen/
Twitter: https://twitter.com/readyplayerme

#readyplayerme #avatar #metaverse #nft


Group trao đổi, thảo luận: https://t.me/cryptoholicvn
Channel Cryptoholic: https://t.me/cryptoholicvietnam
Group facebook: https://www.facebook.com/groups/dautuicovn/

source

Related Articles

5 Comments

  1. Sao bên em thử đủ kiểu mà không được.. ảnh selfie chụp nét căng, đủ ảnh sáng mà cứ báo một lỗi liên quan tới cilents gì đo anh ạ. Application error: a client-side exception has occurred (see the browser console for more information).

Leave a Reply

Back to top button